Đóng

18/11/2017

VIỆT TIÊN SƠN THAM GIA HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH XÂY DỰNG LẦN THỨ XX

          Ngày 16/11, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh đã  diễn ra Hội thao truyền thống ngành Xây dựng Hải Dương lần thứ XX năm 2017. Tới dự lễ khai mạc có ông Vương Đức Sáng Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Thọ Giám đốc Sở Xây dựng cùng nhiều lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các phòng quản lý nhà nước thuộc Sở Xây dựng.

          Hội thao thu hút gần 300 cán bộ, công nhân viên của Văn phòng Sở Xây dựng, các Phòng Quản lý đô thị TP Hải Dương, thị xã Chí Linh và 13 doanh nghiệp thiết kế, thi công xây dựng tham gia thi đấu các môn bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và cờ tướng.IMG_0169

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Hội thao

          Tham gia Hội thao năm nay, Đoàn Việt Tiên Sơn với tinh thần Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng đã mang về Giải 3 ở các nội dung cầu lông đơn nam, tennis đôi nam và tennis đơn nam.

IMG_0144

Đội hình vận động viên và cổ động viên của Việt Tiên Sơn

IMG_0301

Giải 3 nội dung tennis đôi nam

IMG_0276

Giải 3 nội dung cầu lông đơn nam

          Kết thúc Hội thao, các đơn vị đã có buổi liên hoan và giao lưu văn nghệ vô cùng vui vẻ và ấm áp tại nhà hàng Âu Cơ TP Hải Dương.

IMG_0559

Tiết mục song ca “Tình ca Tây Bắc” của Việt Tiên Sơn tham gia đêm liên hoan & giao lưu.

          Hội thao là hoạt động thường niên do Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức, là dịp sinh hoạt văn hóa truyền thống và giao lưu nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị hoạt động xây dựng, các cơ quan quản lý trong ngành với mục tiêu nâng cao đời sống tinh thần, đoàn kết gắn bó và tích cực hăng say trong lao động sản xuất.

Thông tin liên quan