Đóng

06/06/2017

Việt Tiên Sơn Địa Ốc và My Second Home hợp tác phân phối “Lâm Sơn Zen Resort”

Chiều 01/6/2-17, Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc và Công ty TNHH My Second Home tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Lâm Sơn Zen Resort.

 

Lâm Sơn Zen Resort tọa lạc trên mặt đường quốc lộ 6, cạnh sân Golf Phonix (lớn nhất Đông Nam Á) tại Xóm Kẽm, Xã Lâm Sơn, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Cách trung tâm Hà Nội 42km và di chuyển chưa đến 1h đồng hồ. Từ đây chúng ta rất dễ dàng kết nối với hàng loạt khu du lịch, văn hóa, giải trí: Hồ sông Đà (23km), suối nước nóng Kim Bôi (28km), bản Lác Mai Châu

+        Hòa Bình là cái nôi văn hóa Việt Mường, là một trong những cái nôi cổ đại nhất của loài người, là cửa ngõ du lịch phía Tây Thủ Đô Hà Nội;

+        Với số lượng di tích lớn và cảnh quan đặc sắc, Hòa Bình nay đã trở thành điểm đến quan trọng trên bản đồ du lịch Việt Nam và là điểm đến của nhiều du khách quốc tế;

+        Những năm gần đây chỉ số cạnh tranh của Hòa Bình tăng mạnh và ổn định, đầu tư vào Hòa Bình cũng đạt những kết quả rõ nét đặc biệt là công nghiệp và du lịch. Đây đang là điểm đến đầu tư nhiều triển vọng;

+        Hơn nữa quy hoạch của nhà nước phát triển du lịch sinh thái phía tây bắc, Hòa Bình là của ngõ của Du lịch Tây Bắc, nên dự án được điểm nhấn cực kỳ quan trọng và có vị trí chiến lược trong phát triển du lịch. Đây chính là lợi thế về vị trí,  đáp ứng được xu hướng người Việt sở hữu BĐS nghỉ dưỡng để nghỉ ngơi và thư giãn, khai thác dòng tiền du lịch, gia tăng giá trị thặng dư của bất động sản.

image001

Dự án Lâm Sơn Zen Resort nằm trên mặt đường Quốc lộ 6

và cạnh Sân Golf Phonix (Phượng Hoàng) lớn nhất Đông Nam Á

Dự án có quy mô 66 ha được xây dựng thành 1 quần thể khu đô thị tổng hợp với những thiết kế cực kì độc đáo và hiếm gặp bao gồm: 4 phân khu biệt thự với tổng số 312 căn trong đó: 87 căn diện tích 1000m2, 95 căn diện tích 600m2, 130 căn diện tích 400m2 . Với các mẫu nhà 3 phòng ngủ, 5 phòng ngủ, biệt thự ghép đôi 8 phòng ngủ hoặc dinh thự Ngà Voi siêu sang; 1 resort 5 sao rộng 25 ha bên hồ điều hòa đem lại cuộc sống đẳng cấp.

Đại diện My Second Home chia sẻ, dự án Lâm Sơn Zen Resort được Công ty đầu tư thực hiện với mục tiêu biến nơi này thành một khu đô thị nghỉ dưỡng sang trọng, đồng thời My Second Home sẽ là đơn vị chính thức nhận phân phối độc quyền dự án này. Cũng theo đại diện My Second Home, dự án hiện nay đã hoàn thiện các khâu hạ tầng giao thông và đang dần hoàn thiện các Biệt thự giai đoạn 1, tháng 08/2017 có thể Bàn giao nhà cho Khách hàng. Tại thời điểm này, dự án đã nhận được sự quan tâm và có nhiều khách hàng tiến hành đặt mua.

image003

image005

Đại diện Việt Tiên Sơn Địa ốc và My Second Home ký kết

hợp tác phân phối dự án Lâm Sơn Zen Resort

Tại buổi lễ kỹ kết, ông Trương Thanh Sơn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn cho biết, VTSR hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất động sản và dịch vụ liên quan đến bất động sản tại tỉnh Hải Dương. Và dự án Lâm Sơn Zen Resort chính là tâm huyết mà VTSR lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản Hà Nội. Tiếp nối dự án này, trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục vươn ra nhiều khu vực khác tại TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận.

image007

Đoàn lãnh đạo Việt Tiên Sơn Địa ốc và My Second Home nâng cốc chúc mừng sau lễ ký kết.

Về phần mình ông Nguyễn Xuân Lộc, Tổng giám đốc Công ty TNHH My Second Home chia sẻ: “Với kinh nghiệm và cách làm của mình, chúng tôi tin tưởng dự án này sẽ được hợp tác thành công và tạo đà cho nhiều sự hợp tác về sau. Đặc biệt, là sẽ mang lại cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối”.

Đại diện của My Second Home cho biết thêm, trong thời gian sớm nhất, My Second Home sẽ hợp tác phân phối mở rộng dự án này./.

PV. Đình Thăng

Thông tin liên quan