Đóng

10/11/2017

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỐI TÁC: Công ty TNHH Đầu tư & KDTM Bách Việt hợp tác với Nhật Bản sử dụng công nghệ hiện đại trong dịch vụ nghĩa trang

          Ngày 08/11/2017, Tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội. Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Thương mại Bách Việt (Việt Nam) và Công ty Miyamoto Kogyousho (Nhật Bản) đã ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm khẳng định sự hợp tác trong việc trao đổi thông tin về kinh nghiệm, kỹ thuật và nhân lực để phát triển các dự án, công trình liên quan đến việc xây dựng, quản lý, vận hành nghĩa trang, nhà tang lễ và công trình hỏa táng theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam.

image001

          Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Thương mại Bách Việt là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ phục vụ tang lễ. Công ty được biết đến là chủ đầu tư chuỗi công viên nghĩa trang sinh thái, điển hình là Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tại tỉnh Phú Thọ.

image003

          Công ty Miyamoto Kogyousho là tập đoàn sản xuất lò hỏa táng được tin tưởng số 1 tại Nhật Bản, có bề dày kinh nghiệm 90 năm hoạt động với công nghệ hỏa táng vượt trội thế giới. Nhật Bản là nước có tỷ lệ hỏa táng cao nhất thế giới lên tới 99,9%. Do quỹ đất hạn hẹp nên các Trung tâm hỏa táng tại Nhật Bản thường được xây dựng sát khu dân cư, nhưng với công nghệ hiện đại của Công ty Miyamoto Kogyousho các tiêu chuẩn về môi trường vẫn hoàn toàn được bảo đảm.

image005

          Phát biểu tại lễ ký kết Ông Nguyễn Thanh Bách – Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Thương mại Bách Việt cho biết: “Việc ký kết với Công ty Miyamoto Kogyousho sẽ giúp các Gia đình Việt Nam có cơ hội tiếp cận với các giải pháp an toàn và chu đáo về dịch vụ mai táng, góp phần phát triển Công nghệ hỏa táng tại Việt Nam, khuyến khích hình thức hỏa táng, một hình thức an táng văn minh và đang được sử dụng phổ biến tại các nước tiên tiến, nhằm bảo vệ môi trường, giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên đất trong bối cảnh dân số Việt Nam ngày càng tăng”.

image007

          Đại diện Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc tham gia lễ ký kết với tư cách là đối tác với Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Thương mại Bách Việt. Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc được Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương lựa chọn là nhà đầu tư lập quy hoạch Công viên Nghĩa Trang Hoa Lạc Viên, thị xã Chí Linh với diện tích 15,886 ha. Hiện Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc đang trình các cơ quan chức năng đề xuất đầu tư để thực hiện các thủ tục đầu tư theo Luật định.

 

Nguồn: Ban truyền thông AAV

Thông tin liên quan