Đóng

09/02/2018

THĂM HỎI CHÚC TẾT MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG PHẠM THỊ CẤM

          Nhân dịp chào đón tết cổ truyền Mậu Tuất, sáng ngày 06/02/2018 đại diện Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc đã đến thăm và tặng quà mẹ VNAH Phạm Thị Cấm. Đại diện địa phương có ông Lê Văn Cần – ủy viên thường trực – trưởng ban phong trào mặt trận Tổ quốc tỉnh và một số đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Đại Đồng.

459ab5ef94047b5a2215

Ông Nguyễn Minh Xô – Phó TGĐ Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc và đại diện địa phương chụp ảnh với mẹ VNAH

          Tại đây đoàn đã tặng quà Tết và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, kính chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

          Mẹ VNAH Phạm Thị Cấm hiện đang sinh sống tại thôn Nghĩa Dũng, xã Đại Đồng, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương có 6 người con, trong đó 2 người con đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc đã nhận phụng dưỡng mẹ Phạm Thị Cấm suốt đời; thường xuyên thăm hỏi, chăm sóc mẹ vào các dịp lễ, Tết trong năm.

          Cũng nhân dịp tết Nguyên đán năm nay, Công ty đã thông qua Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Nam Sách tặng 20 triệu và thông qua Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị xã Chí Linh tặng 40 triệu cho các hộ nghèo và thuộc diện chính sách đón xuân.

Thông tin liên quan