Đóng

10/04/2017

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG NAM DƯỢC NGUYỄN THIỆU

THÔNG TIN CHUNG CÔNG TY

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG NAM DƯỢC NGUYỄN THIỆU

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 1000895169 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Thái Bình cấp lần đầu ngày 23 Tháng 6 năm 2008.

Mã số thuế: 1000895169

Vốn điều lệ: 36,000,000,000 VND (Ba mươi sáu tỷ đồng)

Địa chỉ trụ sở: Lô 1A, Cụm công nghiệp Quỳnh Hồng, xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam

Đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Thanh Hải, chức vụ: Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Điện thoại: (84-227) 3863317

Logo đang được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ của Công ty:

image001

Untitled-2

Trụ sở chính Công ty CP Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu

Ngày 20/10/2016, là ngày Công ty CP Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu trở thành Công ty con của Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa Ốc. Tính đến thời điểm 31/03/2017, Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa Ốc nắm giữ số cổ phần với giá trị tính theo mệnh giá là 31.980.000.000 (Ba mốt tỷ chín trăm tám mươi triệu) đồng, chiếm 88,83% vốn điều lệ của Công ty CP Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG NAM DƯỢC NGUYỄN THIỆU được thành lập từ nền tảng kiến thức được tích lũy gia truyền qua 07 thế hệ của Gia đình Lương Y Nguyễn Văn Thiệu, Người đã đạt danh hiệu cao quý “Thày Thuốc Đông Y Tiêu Biểu” do Trung ương Hội Đông Y Việt Nam trao tặng và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Trong suốt hơn 70 năm làm nghề Y, danh tiếng của Lương Y Nguyễn Văn Thiệu đã được nhiều Người trên khắp Việt Nam biết đến qua các bài thuốc gia truyền chuyên điều trị các bệnh về thấp khớp, đa viêm khớp, đau đầu, thần kinh tọa, viêm dạ dày, viêm họng mãn, suy nhược cơ thể, thận yếu, thoát vị đĩa đệm…vv. Các bài thuốc của Ông đã chữa khỏi cho rất nhiều Bệnh nhân, trong đó có những Người mắc những căn bệnh nan y đã bị Bệnh viện trả về không chữa trị được.

Hiện nay, hoạt động của CTCP Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu là kinh doanh phòng khám với sự tham gia trực tiếp của Lương y Nguyễn Văn Thiệu. Ông được nhiều người biết đến là lương y có tâm, có đức hiếm có, sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự nghiệp bốc thuốc cứu người.

Không chỉ là Người Lương Y tài giỏi về y thuật, Lương Y Nguyễn Văn Thiệu còn là người giàu lòng nhân ái, có tấm lòng vàng giúp đỡ những người bệnh khó khăn và tích cực tham gia các hoạt động xây dựng Cộng đồng. Ông được mệnh danh là “Người Thầy Thuốc Xoa Dịu Nỗi Đau” với rất nhiều hoạt động từ thiện đã được ghi nhận. Từ năm 2007, trong suốt 10 năm qua, Lương Y Nguyễn Văn Thiệu đã cùng đồng hành, tài trợ hàng chục tỷ đồng cho nạn nhân chất độc da cam của 23 Huyện tại các Tỉnh Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng & Hưng Yên. Hàng tuần, Ông duy trì lịch khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí định kỳ cho hơn 5,000 lượt bệnh nhân/ mỗi năm. Chỉ tính riêng năm 2014, Ông đã tài trợ 2,4 tỷ đồng cho các nạn nhân chất độc da cam Tỉnh Thái Bình.

Không chỉ đồng hành cùng những nạn nhân chất độc da cam, trong suốt 70 năm làm nghề, Lương Y Nguyễn Văn Thiệu còn luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ qua việc tặng tiền, khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân là Thương binh, Người tàn tật, Người nghèo..vv. Về đến quê hương Ông tại xã Quỳnh Hải, Tỉnh Thái Bình, không ai là không biết đến cái Tâm cái Đức của vị “Lương Y như Từ Mẫu” Nguyễn Văn Thiệu, Người luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bốc thuốc cứu Người cũng như những sẻ chia đầy lòng nhân ái của Ông như: Tài trợ cho Quỹ khuyến học và các Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đóng góp trong việc tu bổ đường xá, gìn giữ các di sản văn hóa và danh lam thắng cảnh tại địa phương.

Với những thành tựu về y thuật và tấm lòng nhân hậu, Lương Y Nguyễn Văn Thiệu không chỉ được những Người bệnh, Người dân ghi nhận mà Ông còn được Chính phủ Việt Nam, Bộ y tế, Việt Nam, các Tỉnh và các Tổ chức trong và ngoài nước tặng bằng khen vinh danh các danh hiệu cao quý khác, bao gồm:

  • Giải thưởng “Hải Thượng Lãn Ông” của Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Kim Tiến trao tặng. (Tháng 2 năm 2013).
  • Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Kim Tiến trao tặng Bằng Khen “Đã có nhiều thành tích trong việc thực hiện dự án phục hồi chức năng tại cộng đồng cho nạn nhân chất độc hại hóa học”
  • Danh hiệu “Thày thuốc đông y tiêu biểu” do Trung ương Hội Đông Y Việt Nam trao tặng Tháng 8 năm 2016.
  • Thủ Tướng Chính Phủ tặng bằng khen và vinh danh “Đã có công trong phong trào Vì nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam góp phần vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc” Tháng 8 năm 2014.
  • Cúp tấm cúp Tấm Lòng Vàng và Doanh Nhân Tiêu Biểu của 3 Nước Việt Nam, Lào và Campuchia.
  • Và rất nhiều bằng khen, giấy khen, vinh danh của UBND Tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên cho các đóng góp và hoạt động đầy ý nghĩa của Lương Y Nguyễn Văn Thiệu cho các nạn nhân chất độc màu da cam và cho Cộng đồng.

Một số ảnh về giải thường, Bằng khen, giấy khen đã vinh danh

2 1

Với tâm nguyện gìn giữ, bảo tồn các bài thuốc gia truyền quý giá, từ đó phát triển để có thể giúp đỡ, chữa cho nhiều người bệnh hơn nữa, Lương Y Nguyễn Văn Thiệu đã thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG NAM DƯỢC NGUYỄN THIỆU và chuyển giao cho Con trai là Anh Nguyễn Thanh Hải hiện đang là Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Việt Tiên Sơn Địa ốc có trách nhiệm  tiếp nối truyền thống, kế thừa và phát triển. Với tinh thần và mục đích cao đẹp đó, khởi nguồn từ hàng trăm năm tích lũy kinh nghiệm và sau nhiều năm nghiên cứu thành công, các bài thuốc gia truyền quý giá của Gia đình và Lương Y Nguyễn Văn Thiệu đang và sẽ được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, thiết bị công nghiệp hiện đại của Công TY CP ĐÔNG NAM DƯỢC NGUYỄN THIỆU trên quy mô công nghiệp, đáp ứng được tâm nguyện phục vụ và chữa bệnh rộng khắp cho Cộng đồng trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc kinh doanh phòng khám, CTCP Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu còn phát triển lĩnh vực sản xuất Đông nam dược và Thực phẩm chức năng. Hiện nay, Công ty đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi đưa Nhà máy sản xuất Đông Nam Dược và Thực phẩm chức năng tại thị trấn Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình đi vào sản xuất. Dự kiến Nhà máy này sẽ chính thức hoạt động và tạo ra doanh thu trong năm 2017.

Chi tiết về Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng và Đông Nam dược Nguyễn Thiệu:

Phối cảnh Nhà máy số 1

image001image003

Thông tin liên quan