Đóng

17/05/2017

LĨNH VỰC KINH DOANH: BẤT ĐỘNG SẢN

          Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Địa Ốc là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đầu tiên tại tỉnh Hải Dương. Với thành công của các dự án đã triển khai và bàn giao cho khách hàng, Công ty gây dựng cho mình được uy tín thương hiệu lớn trên thị trường Bất động sản tại Hải Dương và các vùng lân cận, được người dân trên địa bàn tin tưởng lựa chọn.

          Trong những năm qua, các Công ty đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản tại địa bàn tỉnh Hải Dương chủ yếu thực hiện các dự án theo hình thức phân lô bán nền, sau khi đầu tư xây dựng xong hạ tầng kỹ thuật của dự án thì bàn giao lại phần hạ tầng cho chính quyền địa phương và bán đất nền để bù đắp chi phí đầu tư. Dự án kết thúc khi bàn giao xong hạ tầng cho chính quyền và bán hết đất nền, chủ đầu tư sẽ không còn bất cứ hoạt động nào trên khu vực dự án nữa. Cách làm này có ưu điểm là quá trình đầu tư ngắn và thu tiền nhanh, tuy nhiên không khai thác hết được các lợi thế có thể có của dự án để tiếp tục phát triển kinh doanh cũng như không mang lại cho Công ty tính bền vững trong việc xây dựng quan hệ với chính quyền, với khách hàng, với đối tác.

          Vì vậy, Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Địa Ốc xác định từ năm 2015 trở đi bắt đầu chuyển đổi mô hình đầu tư kinh doanh bất động sản xây dựng hạ tầng và phân lô bán nền sang mô hình có tính bền vững hơn, đó là vừa phát triển bất động sản, vừa quản lý và đồng hành cùng dự án. Các dự án trọng điểm của Công ty dự kiến phát triển theo mô hình này là: Dự án Côn Sơn Resort (đã được Công ty nghiên cứu và triển khai từ nhiều năm nay), dự án Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên và gần đây nhất là dự án tổ hợp khách sạn, văn phòng, căn hộ cho thuê phục vụ cho nhu cầu của các chuyên gia nước ngoài và các liên doanh nước ngoài trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Các mô hình đầu tư này không những đem lại lợi ích trong khâu đầu tư xây dựng và kinh doanh chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mà còn tạo ra nhiều cơ hội khai thác các dịch vụ giá trị gia tăng mới cho khách hàng, bảo đảm kéo dài vòng đời dự án, tạo nguồn tăng trưởng ổn định và bền vững cho Công ty.

          Trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến năm 2019, cùng với một số dự án phân lô bán nền, Công ty sẽ tập trung đầu tư xây dựng cơ bản cho 3 dự án nêu trên. Từ năm 2020 đến năm 2024, Công ty sẽ nghiên cứu các mô hình đầu tư kinh doanh bất động sản mới như: Chung cư cao tầng, sàn thương mại cho thuê, tổ hợp dịch vụ cho thuê trên địa bàn thành phố Hải Dương, thị xã Chí Linh và một số đô thị mới của tỉnh Hải Dương.

Thông tin chi tiết về các dự án Công ty đã hoàn thành và đang triển khai

 • Trung tâm mua sắm thị trấn Sao Đỏ

Tổng quan Dự án                                                                             

          Trung tâm mua sắm thị trấn Sao Đỏ (nay là phường Sao Đỏ), thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương là mô hình kinh doanh đầu tiên trên địa bàn Chí Linh cung cấp mặt bằng kinh doanh, bất động sản đầu tư cho thuê nhằm tạo ra môi trường kinh doanh mới trong lĩnh vực thương mại dịch vụ. Qua đó tạo ra một trung tâm kết nối, giao lưu về hàng hóa, thông tin, dịch vụ giữa các thương nhân bán buôn, bán lẻ với nhau và với người tiêu dùng.

Thông tin Dự án

image001

 

Vị trí dự án:Phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương
Diện tích:4.642 m2
Tình trạng pháp lý dự án:Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản

Tình hình triển khai dự án

:Đã cho thuê toàn bộ các gian hàng tại Trung tâm mua sắm với thời hạn thuê từ 1 đến 50 năm.
 • Dự án Đầu tư xây dựng Cụm Dân cư đô thị cạnh khu sinh thái Âu Cơ, đường Nguyễn Hữu Cầu, thành phố Hải Dương

          Tổng quan Dự án

          Dự án Đầu tư xây dựng Cụm Dân cư đô thị cạnh khu sinh thái Âu Cơ đường Nguyễn Hữu Cầu có ý nghĩa rất quan trọng đối với thành phố Hải Dương. Dự án giúp giải quyết các vấn đề về môi trường và thoát nước của khu vực; đồng thời góp phần cải tạo kiến trúc cảnh quan đô thị và phát triển quỹ đất ở cho người dân sinh sống trên địa bàn thành phố. Với vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, dự án là cầu nối giữa đường Nguyễn Hữu Cầu và Khu đô thị mới phía Đông thành phố Hải Dương.

          Thông tin Dự án

image003image005

Chủ đầu tư dự án:

Liên danh Việt Tiên Sơn – Thăng Long (CTCP Việt Tiên Sơn Địa Ốc và Doanh nghiệp tư nhân Thăng Long). Đại diện liên danh là Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa Ốc

Diện tích đất quy hoạch:8.224,7 m2
Tổng mức đầu tư:77,34 tỷ
Tình hình pháp lý dự án:Giấy Chứng nhận Đầu tư số 04121000663 lần đầu   ngày 25/3/2013;Quyết định số 403/QĐ-UBND ngày 12/3/2012 về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng dự án;Quyết định số 479/QĐ-UBND ngày 12/02/2015 về việc cấp Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
Vị trí:Phường Ngọc Châu và phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải DươngPhía Bắc: Giáp với đường Nguyễn Hữu Cầu;Phía Nam: Giáp với đường quy hoạch khu đô thị mới phía Đông Thành Phố Hải Dương;Phía Đông: Giáp doanh nghiệp tư nhân Thăng Long (Khu sinh thái Âu Cơ);Phía Tây: Giáp Khu dân cư phường Trần Hưng Đạo.
Quy mô:

Loại hình đầu tư: Xây dựng hạ tầng và phân lô bán nền

Tổng diện tích đất quy hoạch cho công trình nhà ở: 4.463,6 m2 (59 căn hộ)

Tình hình triển khai dự án:Dự án đã hoàn thành đầu tư hạ tầng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong năm 2016. Dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao lại cho chính quyền trong năm 2017
 • Dự án Đầu tư xây dựng Khu Chung cư và nhà ở tại phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương

Tổng quan Dự án

          Dự án Khu chung cư và nhà ở tại phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương được UBND tỉnh Hải Dương cấp giấy chứng nhận đầu tư số 04121000594 ngày 17 tháng 10 năm 2011, thay đổi lần thứ nhất ngày 20 tháng 02 năm 2013 với tổng mức đầu tư hơn 986 tỷ đồng bao gồm hơn 200 nhà ở chia lô và biệt thự, 2 tòa chung cư cao 19 và 27 tầng, nhà văn hóa, nhà trẻ. Nằm cạnh quốc lộ 5 hướng đi Hải Phòng- Hà Nội có vị trí đắc địa tại phường Việt Hòa và góp phần tạo nên diện mạo mới cho thành phố Hải Dương.

Thông tin Dự án

image007image009

Chủ đầu tư dự án:Công ty Cổ phần Hồng Hưng (Công ty con)
Diện tích đất quy hoạch:63.466 m2
Tổng mức đầu tư:986,66 tỷ đồng
Tình hình pháp lý dự án:

Giấy  Chứng  nhận  đầu  tư  số 04121000594  cấp  lần  đầu  ngày 17/10/2011, điều chỉnh thay đổi lần thứ nhất ngày 01/12/2013 do Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương cấp;

Quyết định số 2396/QĐ-UBND ngày 25/8/2011 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu chung cư và biệt thự cao cấp tại phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương (tỷ lệ 1/500).

 Quyết định số 410/QĐ-UBND ngày 20/02/2013 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Dương, về việc Phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu chung cư và nhà ở tại Phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, tỷ lệ 1/500 (Điều chỉnh lần 1).

Vị trí:Phường Việt Hòa, thành phố Hải DươngPhía Bắc giáp khu dân cư cũ và đất dự kiến xây khu dân cư đô thị Nam cầu Hàn.Phía Nam giáp đường Hoàng Ngân (đường gom phía Bắc QL5).Phía Đông giáp Cụm công nghiệp đường 5.Phía Tây giáp khu dân cư cũ.
Quy mô:Loại hình đầu tư: Khu dân cư mới với các công trình nhà ở dạng biệt thự, nhà ở liền kề, chung cư, công trình công cộng, dịch vụ thương mại có kiến trúc hiện đại.Tổng diện tích đất quy hoạch cho công trình nhà ở: 33.786,06 m2
Tình hình triển khai dự án:Đã hoàn thiện hạ tầng, dự kiến hoàn thiện chuyển nhượng các lô đất nền trong năm 2017

Thông tin thêm về dự án:

          Dự án thành phần trong khu đất thuộc dự án Khu chung cư và nhà ở tại phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương: gồm hai lô có diện tích 7.372 m2 và 1.805 m2 đang được Công ty nghiên cứu triển khai dự án tổ hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ cho thuê phục vụ cho nhu cầu của các chuyên gia nước ngoài và các liên doanh nước ngoài trên địa bàn tỉnh Hải Dương… Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hải Dương có 08 khu công nghiệp lớn, trong đó có 05 khu công nghiệp đã được lấp đầy diện tích cho thuê bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhu cầu về lao động chất lượng cao tại các Khu công nghiệp này rất lớn hiện có hàng nghìn cán bộ, chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, đang làm việc tại các khu Công nghiệp trên không có nơi ở đảm bảo tiện nghi và an ninh, họ đang phải tá túc tại các khu nhà nghỉ bình dân và các khác sạn thấp cấp không đủ tiêu chuẩn sinh sống.

          Vì vậy kế hoạch đầu tư này nằm trong chiến lược chuyển đổi mô hình đầu tư kinh doanh bất động sản theo hướng bền vững của Công ty, được đánh giá là rất tiềm năng, có thể mang lại nguồn thu lớn và ổn định lâu dài  cho CTCP Hồng Hưng. Dự kiến CTCP Hồng Hưng sẽ đầu tư xây dựng làm hai giai đoạn: (1) Giai đoạn 1: Đầu tư một tòa nhà 13 tầng trên lô đất diện tích 1.805 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng hơn 9.000 m2, 165 căn hộ. Hiện Công ty đang triển khai các thủ tục thiết kế, lập dự án, dự kiến hoàn thành thẩm định dự án và xin giấy phép xây dựng trong quý III/2017, khởi công trong quý IV/2017, đi vào hoạt động trong quý IV/2018. (2) Giai đoạn 2: Đầu tư hai tòa nhà khách sạn, văn phòng, căn hộ cho thuê, các tiện ích dịch vụ khác như trung tâm y tế, thể thao, mầm non,… trên lô đất diện tích 7.372 m2, chiều cao tầng từ 17-24 tầng, diện tích sàn xây dựng khoảng hơn 50.000 m2; dự kiến triển khai trong năm 2020, đi vào hoạt động trong năm 2022.

 

 • Dự án Khu Dân cư phía Đông đường Yết Kiêu – thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Tổng quan dự án

          Dự án Khu dân cư phía Đông đường Yết Kiêu đã được UBND tỉnh Hải Dương cấp giấy chứng nhận đầu tư số 04121000543 ngày 29 tháng 04 năm 2011, chứng nhận đầu tư điều chỉnh lần thứ nhất ngày 10 tháng 07 năm 2013 với tổng vốn đầu tư hơn 214 tỷ đồng bao gồm hơn 1.000 lô đất được thiết kế chủ yếu theo quy chuẩn 5m x 15m và các dự án thành phần như: nhà trẻ mẫu giáo, khu dịch vụ thương mại, khu thương mại văn phòng, khu bể bơi cây xanh.

          Dự án là mô hình tiên phong của tỉnh Hải Dương trong việc di dời các nhà máy, xí nghiệp ra khỏi phạm vi nội đô và là sự khởi đầu mới cho công cuộc xây dựng và hiện đại hóa thị xã Chí Linh hướng tới mục tiêu đưa thị xã trẻ Chí Linh trở thành thành phố Chí Linh.

          Đến nay dự án đang thi công các hạng mục xây dựng cơ bản như san lấp, cấp thoát nước, đường nội bộ…ở cả khu A và khu B, ngoài ra một số dự án thành phần đã được thi công xây dựng xong và đi vào hoạt động từ đầu năm 2012 như khu thương mại văn phòng…

Thông tin Dự án

image011image012

Chủ đầu tư dự án:CTCP Việt Tiên Sơn Địa Ốc
Diện tích đất quy hoạch:199.559,08 m2
Tổng mức đầu tư:214,65 tỷ đồng
Tình hình pháp lý dự án:Đang làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.Giấy  Chứng  nhận  Đầu  tư  số 04121000543   lần   đầu   ngày 29/4/2011, thay đổi lần thứ nhất ngày 10/7/2013;Quyết  định  số  12/QĐ/UBND ngày 11/1/2011 của UBND thị xã Chí Linh vv phê duyệt quy hoạch chi  tiết  tỷ lệ  1/500  Khu  dân  cư phía Đông đường Yết Kiêu – TX Chí Linh;Quyết định số 596/QĐ-UBND ngày 24/8/2012 của  UBND  TX Chí Linh vv phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.
Vị trí:Khu đất thuộc địa bàn phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải DươngPhía Tây Bắc giáp Quốc lộ 18.Phía Đông Nam giáp khu dân cư hiện có.Phía Tây Nam giáp đường Yết Kiêu.Phía Đông Bắc giáp mương thoát nước chung quy hoạch mới.
Quy mô:Loại hình đầu tư: Xây dựng hạ tầng và phân lô bán nềnTổng diện tích đất quy hoạch cho công trình nhà ở: 92.020 m2
Tình hình triển khai dự án:Dự kiến dự án sẽ cơ bản hoàn thành vào cuối năm 2017 và được cấp sổ đỏ trong quý IV/2017 và quý I/2018. Trong năm 2018, Công ty sẽ hoàn thiện đầu tư hạ tầng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, sau đó bàn giao lại chính quyền trong năm 2019.

Thông tin chi tiết về các dự án Công ty đang phát triển

 • Dự án Côn Sơn Resort

Tổng quan dự án

          Dự án Côn Sơn Resort có tổng vốn đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng bao gồm ba khu biệt thự xen kẽ với các công trình hạ tầng phục vụ du lịch và cư dân như: Khách sạn 4 sao, sân tập golf, khu thể thao trong nhà và dưới nước, câu lạc bộ giải trí thư giãn, trung tâm hội nghị hội thảo, khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe… Dự án nằm trong trong vùng Quy hoạch du lịch văn hóa tâm linh Côn Sơn – Kiếp Bạc, có vị trí đắc địa. Tới thời điểm hiện tại, Công ty đã thực hiện thỏa thuận về giải phóng mặt bằng khoảng 80% diện tích đất của Dự án. Trên phần đất đã được thỏa thuân, Công ty đang triển khai ươm trồng các loại cây, hoa để phục vụ cho môi sinh và việc trang trí ngoại cảnh cho khu Côn Sơn Resort.

          Dự án Côn Sơn Resort đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và khẳng định đẳng cấp vượt trội. Dự án cũng là khu Resort đầu tiên của tỉnh Hải Dương, thực hiện quy hoạch bảo tồn và phát triển Khu Côn Sơn Kiếp Bạc theo quyết định số 920/QĐ-TTg ngày 18/6/2010 của Thủ tướng Chính phủ, góp phần hiện thực hóa thế mạnh du lịch của vùng đất Chí Linh địa linh nhân kiệt và giàu di tich, truyền thống văn hóa lịch sử.

          Dự án Côn Sơn Resort là một trong các dự án thực hiện chuyển đổi chiến lược đầu tư kinh doanh bất động sản hướng tới kinh doanh bền vững của Công ty.

image014image016

Chủ đầu tư dự án:CTCP Việt Tiên Sơn Địa Ốc
Diện tích đất quy hoạch:Khoảng 90,68 ha
Tổng mức đầu tư (cơ sở hạ tầng cho dự án):500 tỷ đồng
Tình hình pháp lý dự án:Đang trình phê duyệt dự án đầu tư.

Văn bản số 422/UBND-VP ngày 24/3/2014  Về việc chỉ định Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa Ốc là chủ đầu tư thực hiện dự án khu Côn Sơn Resort.

Quyết định số 344/QĐ-UBND ngày 01/02/2013 Về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng và quy định quản lý xây dựng theo đồ án quy hoạch chi tiết Khu Côn Sơn Resort phường cộng hòa, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương tỷ lệ 1/500.

Văn bản số 3177/BXD-PTĐT ngày 05/12/2014 của Bộ Xây dựng Về việc cho ý kiến trước khu chấp thuận dự án Khu Côn Sơn Resort.

Quyết định số 2762/QĐ-UBND ngày 06/10/2016 Về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu Côn Sơn Resort phường Cộng hòa, thị xã Chí Linh, tỷ lệ 1/500 với diện tích 90.68 ha

Vị trí:Phía Bắc và phía Đông giáp Khu rừng thông.Phía Nam giáp đường và hồ Côn SơnPhía Tây giáp đường đi Đền Sinh và Khu rừng thông
Quy mô:Loại hình đầu tư: Khu du lịch biệt thự nhà vườn cao cấp kết hợp với du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.Quy mô dân số: Dự kiến khoảng 2.500 người.
Tình hình triển khai dự án:Đang trong giai đoạn lập dự án đầu tư trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt, dự kiến quý III/2017 được UBND tỉnh chấp thuận dự án đầu tư, Quý IV/2017 triển khai giải phóng mặt bằng và khởi công xây dựng dự án
 • Dự án Công viên nghĩa trang Hoa Lạc viên và Nghĩa trang phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Tổng quan dự án

          Ngày 15/5/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã ban hành quyết định số 1508/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch điều chỉnh chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên và nghĩa trang phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỷ lệ 1/500.

          Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên theo đồ án quy hoạch được duyệt nêu trên có diện tích 15,886 ha. Khu vực quy hoạch dự án nằm trên khu đồi núi thuộc địa bàn hai phường Chí Minh và Sao Đỏ, thị xã Chí Linh. Dự án có vị trí đắc địa phù hợp với quy hoạch xây dựng công viên nghĩa trang, có thế tựa lưng dãy núi Phượng Hoàng, nhìn ra hồ Mật Sơn là một trong các hồ được quy hoạch và có cảnh quan đẹp nhất trong vùng. Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên bố trí xây dựng các khu cảnh quan đẹp đẽ thoáng mát, các khu mộ liền kề và khuôn viên đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của nhân dân trong khu vực.

          Vị trí quy hoạch hiện tại của dự án cho phép mở rộng trong tương lại với quy mô lên đến gần 100 ha.

          Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên là mô hình nghĩa trang theo hình thức xã hội hóa đầu tiên của tỉnh Hải Dương, góp phần đảm bảo các tiêu chí đô thị văn minh, hiện đại, nâng cấp thị xã Chí Linh lên thành phố trước năm 2020.

          Dự án Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên là một trong các dự án thực hiện chuyển đổi chiến lược đầu tư kinh doanh bất động sản hướng tới kinh doanh bền vững của Công ty.

image018image020

Tổ chức đầu tư lập quy hoạch dự án:CTCP Việt Tiên Sơn Địa Ốc
Diện tích đất quy hoạch:158.860 m2
Tổng mức đầu tư phần hạ tầng kỹ thuật:194,29 tỷ đồng
Tình hình pháp lý dự án:Đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500

Ngày 20/12/2016 UBND tỉnh Hải Dương có thông báo số 194/TB-Vp đồng ý giao cho Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa Ốc làm nhà đầu tư lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên và nghĩa trang phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh tỷ lệ 1/500;

Thông báo số 444/TB/TU ngày 18/1/2017 của Ban thường vụ tỉnh Ủy đồng ý phương án điều chỉnh Quy hoạch công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên và nghĩa trang phường Sao Đỏ

Ngày 15/5/2017 UBND tỉnh Hải Dương ban hành Quyết định số 1508/QĐ-UBND Về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên và nghĩa trang phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh tỷ lệ 1/500 .Vị trí:Phía Đông giáp đường giao thông liên xóm.

Phía Tây giáp đất đồi phường Văn An.

Phía Nam giáp đất đồi trồng cây và một phần giáp dân cư phường Chí Minh.

Phía Bắc giáp đất đồi trồng cây.Quy mô:Loại hình đầu tư: Đầu tư xây dựng các phần mộ cát tang, xây dựng đài hóa thân hoàn vũ và các dịch vụ tang lễ, tưởng niệm khác…

Tổng số phần mộ gồm mộ khuôn viên và mộ liền kề gần 9.000 ngôi mộTình hình triển khai dự án:Dự án dự kiến sẽ triển khai trong năm 2018 và đi vào hoạt động trong năm 2019.

 

 • Dự án Khu dân cư phía Đông đường Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương (Dự án Khu dân cư Sân Golf thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương)

Tổng quan dự án

          Khu dân cư phía Đông đường Trần Hưng Đạo thị xã Chí Linh có vị trí đắc địa ở trung tâm của thị xã, có kêt nối tốt với các khu dân cư hiện có xung quanh, tiếp giáp với sân golf Ngôi Sao Chí Linh và Hồ Mật Sơn. Dự án hoàn thiện góp phần vào việc nâng cấp thị xã Chí Linh lên thành phố và đáp ứng yêu cầu của người dân trong vùng.

Thông tin dự án

Tổ chức đầu tư lập quy hoạch dự án

:CTCP Việt Tiên Sơn Địa Ốc
Diện tích đất quy hoạch:89.145,78 m2
Tình hình pháp lý dự án:Đang  trình phê duyệt quy hoạch.

Ngày 19/9/2016 UBND tỉnh Hải Dương có thông báo số 146/TB-VP Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái tại cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh ngày 12/9/2016 đồng ý nguyên tắc giao cho Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết xây dựng khu dân cư sân golf tỷ lệ 1/500 tại phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh;

Hợp đồng số 01/2016/HĐKT vv lập Quy hoạch chi tiết xây dựng côn trình giữa UBND thị xã Chí Linh và Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa Ốc;

Thông báo số 438-TB/ThU ngày 14/12/2016 của Thị Ủy Chí Linh  kết luận của Ban Thường vụ Thị Ủy về quy hoạch chi tiết xây dựng dự án khu dân cư sân Golf, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh.Vị trí:Khu đất lập dự án quy hoạch Khu dân cư phía Đông đường Trần Hưng Đạo thị xã Chí Linh nằm trong trung tâm thị xã với quy mô diện tích 89.145,78 m2 và được giới hạn như sau:

Phía bắc giáp trường cơ giới số 17

Phía nam giáp khu dân cư đường Trần Hưng Đạo

Phía đông giáp khu dân cư ven đường quốc lộ 37

Phía Tây giáp khu dân cư phường Sao Đỏ.Tình hình triển khai dự án:

          Dự kiến quy hoạch được phê duyệt quý III/2017, phê duyệt dự án và lựa chọn chủ đầu tư quý III/2018, đền bù GPMB quý IV/2018, khởi công quý I/2019, hoàn thiện đầu tư hạ tầng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất quý IV/2020.

Để chủ động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh BĐS Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc đã mở 2 sàn giao dịch, môi giới bất động sản đầu tiên đặt tại thành phố Hải Dương và tại thị xã Chí Linh.

 • Sàn giao dịch BĐS Chí Linh
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Việt Tiên Sơn, KDC phía Đông Yết Kiêu, Cộng Hòa, Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
  • SĐT: 0220.6266.066
 • Sàn giao dịch BĐS Hải Dương
  • Địa chỉ:Số 6 Hồng Quang, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương
  • SĐT: 3857.789
Thông tin liên quan