Lễ tổng kết năm 2018 - Tập đoàn Việt Tiên Sơn

14/01/2019

Sáng ngày 11/01/2019 các Công ty thuộc hệ thống Tập đoàn Việt Tiên Sơn gồm: Công ty CP Việt Tiên Sơn, Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc, Công ty CP Việt Tâm Doanh, Công ty CP Hồng Hưng, Công ty CP Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu đã cùng nhau tề tựu đông đủ tại nhà hàng Việt Tiên Sơn, Quán Sui, phường Cộng Hòa, Chí Linh, Hải Dương để tham gia lễ Tổng kết năm 2018.

Đến dự có đông đủ các thành viên trong Hội đồng lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị cơ sở, các phòng ban, các đối tác quan trọng của Việt Tiên Sơn và đặc biệt là sự có mặt của gần 300 cán bộ công nhân viên, người lao động ở khắp các đơn vị cơ sở đã về dự.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết Tập đoàn Việt Tiên Sơn

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Bẩy – Giám đốc Công ty CP Việt Tiên Sơn thay mặt lãnh đạo Tập đoàn báo cáo tổng kết những thành quả của tập đoàn trong năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động cũng như mục tiêu phấn đấu năm 2019.

Ông Vũ Văn Bẩy – Giám đốc Trung Tâm Tiên Sơn báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019

Cũng trong buổi lễ, bà Đỗ Thị Liễu đại diện cho Trung Tâm Tiên Sơn – Công ty CP Việt Tiên Sơn, ông Nguyễn Trọng Nhỡn đại diện cho đội thi công xây dựng Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc và bà Nguyễn Thị Tư đại diện phòng Kế toán Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc lần lượt lên trình bày báo cáo tham luận, báo cáo những thành tích đã đạt được cũng như những khó khăn thách thức của đơn vị mình trong năm 2018 đồng thời cũng có những định hướng, mục tiêu phấn đấu riêng trong năm tới.

Bà Đỗ Thị Liễu – Giám đốc Trung Tâm Tiên Sơn trình bày tham luận tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Trọng Nhỡn – Đội trưởng đội thi công xây dựng số II trình bày tham luận tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Thị Tư đại diện cho phòng kế toán Công ty  CP Việt Tiên Sơn Địa ốc trình bày tham luận tại buổi lễ.

 Buổi lễ cũng là dịp để tôn vinh các tập thể – cá nhân có nhiều cố gắng đóng góp trong hoạt động vì sự phát triển của Tập đoàn năm vừa qua

Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Việt Tiên Sơn trao giấy ghi nhận và phẩn thưởng cho các lãnh đạo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Năm 2018 là năm tôn vinh nhiều lãnh đạo và nhân viên đã có 15 năm cống hiến tại tập đoàn Việt Tiên Sơn

Ông Vũ Văn Bẩy – Giám đốc Công ty CP Việt Tiên Sơn trao giấy ghi nhận và phần thưởng cho các lao động có thành tích xuất sắc 2018.

Các lao động khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại Công ty luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo và đồng nghệp, đặc biệt là sự quan tâm của Chủ tịch HĐQT. Ngoài các dịp khác trong năm, mỗi dịp Tổng kết năm Chủ tịch Nguyễn Thanh Hải đều có những phần quà đặc biệt dành cho các lao động khuyết tật.

Trong buổi lễ, đội văn nghệ Tập đoàn đã mang lại những giờ phút sảng khoái và vui vẻ bằng những tiết mục múa hát hay và nhiều màu sắc. Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp với màn tiệc ấm cúng ngay tại nhà hàng Việt Tiên Sơn.

Đội văn nghệ Tập đoàn Việt Tiên Sơn đóng góp nhiều tiết mục sôi động tại buổi lễ