Đóng

30/01/2018

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017 – TẬP ĐOÀN VIỆT TIÊN SƠN

          Một năm kinh doanh đầy sôi động đã khép lại, hòa trong không khí vui tươi chào đón xuân Mậu Tuất, ngày 26/1/2018 vừa qua, các Công ty thuộc hệ thống Tập đoàn Việt Tiên Sơn gồm: Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc cùng các Công ty con và Công ty CP Việt Tiên Sơn đã tổ chức lễ tổng kết năm 2017 tại hội trường VIP nhà hàng Việt Tiên Sơn, Quán Sui, phường Cộng Hòa, Chí Linh, Hải Dương. Đến dự có đông đủ các vị trong Hội đồng lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị cơ sở, các phòng ban và đặc biệt là sự có mặt của gần 300 cán bộ công nhân viên, người lao động ở khắp các đơn vị cơ sở đã về dự.

IMG_1010

          Tại buổi lễ, ông Vũ Văn Bẩy – Giám đốc Công ty CP Việt Tiên Sơn đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn đọc bản báo cáo tổng kết những thành quả của tập đoàn trong năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động cũng như mục tiêu phấn đấu năm 2018.

IMG_1013

Ông Vũ Văn Bẩy – GĐ Công ty CP Việt Tiên Sơn đọc báo cáo tổng kết

          Cũng trong buổi lễ, bà Đỗ Thị Liễu đại diện cho Trung Tâm Tiên Sơn – Công ty CP Việt Tiên Sơn, bà Nguyễn Thị Tư đại diện phòng Kế toán Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc và ông Phạm Duy Hải đại diện cho Công ty CP Việt Tâm Doanh lần lượt lên đọc bản báo cáo tham luận báo cáo những thành tích đã đạt được cũng như những khó khăn thách thức của đơn vị mình trong năm 2017 đồng thời cũng có những định hướng, mục tiêu phấn đấu riêng trong năm tới.

IMG_1020

Bà Đỗ Thị Liễu  PGD Công ty CP Việt Tiên Sơn, GĐ Trung Tâm Tiên Sơn đọc báo cáo tham luận

IMG_1029

Nguyễn Thị Tư – Phó phòng Kế toán Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc đọc báo cáo tham luận

IMG_1037

Ông Phạm Duy Hải – PGĐ Công ty CP Việt Tâm Doanh đọc báo cáo tham luận

          Lễ tổng kết chính là dịp để tôn vinh các tập thể – cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Tập đoàn năm vừa qua.

IMG_1667

Ông Vũ Văn Bảy – GĐ Công ty CP Việt Tiên Sơn trao giấy ghi nhận và phần thưởng cho các cá nhân là lao động tiên tiến xuất sắc năm 2017

IMG_1086

Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Tiên Sơn trao giấy ghi nhận và phần thưởng cho các lãnh đạo đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2017

IMG_1088

Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Tiên Sơn trao giấy ghi nhận cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2017

IMG_1649

Ông Vũ Văn Bảy – GĐ Công ty CP Việt Tiên Sơn trao giấy ghi nhận và phần thưởng cho các cá nhân là lao động tiên tiến năm 2017 của Trung Tâm Tiên Sơn.IMG_1671

Ông Trương Thanh Sơn – TGĐ Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc lên trao giấy ghi nhận và phần thưởng cho các cá nhân là lao động tiên tiến xuất sắc năm 2017 của Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc.

          Bài phát biểu của Chủ tịch Nguyễn Thanh Hải là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn, thắt chặt tình đoàn kết và làm dấy lên động lực quyết tâm trong mỗi cán bộ công nhân viên – người lao động. Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc đến gần, cá nhân chủ tịch đã có phần quà gửi đến CBCNV – người lao động khuyết tật đang làm việc tại Công ty. Đây là một nghĩa cử nhân văn cao đẹp tạo động lực cho người khuyết tật có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

IMG_1097

Ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Tiên Sơn phát biểu trước hội nghị.

          Trong buổi lễ, đội văn nghệ Tập đoàn đã mang lại những giờ phút sảng khoái và vui vẻ bằng những tiết mục múa hát hay và nhiều màu sắc. Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp với màn tiệc ấm cúng ngay tại nhà hàng Việt Tiên Sơn.

IMG_0975

Thông tin liên quan