Lãnh đạo tập đoàn Việt Tiên Sơn tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất

22/02/2018

Sáng 21/2/2018 (tức ngày 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất), tại trụ sở chính, lãnh đạo tập đoàn Việt Tiên Sơn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới toàn thể lãnh đạo tập đoàn và gia đình. Năm 2017, với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo cùng CBCNV, Việt Tiên Sơn đã vượt qua rất nhiều khó khăn, tuy nhiên vẫn còn vô số thách thức phía trước. Trong năm 2018, Việt Tiên Sơn cùng các Công ty thành viên sẽ triển khai nhiều dự án, nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh, hứa hẹn một năm sôi động và đòi hỏi sự nỗ lực, tập trung của tất cả các cấp lãnh đạo và CBNV.

 Trong ngày làm việc đầu năm mới, Tập đoàn cũng đã vinh dự được đón ông Lưu Văn Bản – Bí thư thị xã Chí Linh tới thăm và chúc Tết, chúc mừng Việt Tiên Sơn vượt qua nhiều khó khăn, dần khẳng định tên tuổi và mong rằng bước sang năm mới, toàn thể CBCNV Việt Tiên Sơn và các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm hơn nữa để đưa Việt Tiên Sơn ngày càng phát triển.

Ông Lưu Văn Bản – Bí thư thị xã Chí Linh phát biểu tại buổi gặp mặt.

          Trong không khí náo nức của những ngày Xuân mới, lãnh đạo Tập đoàn đã “phát lộc” – mừng tuổi cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với CBCNV dưới mái nhà chung Việt Tiên Sơn.

ÔngTrương Thanh Sơn– Tổng giám đốc Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc lì xì đầu xuân cho CBCNV